7 am to 8 pm

Monday to Sunday

Phú Thọ

Thủ Dầu Một, Bình Dương

0974982048 - 0908791203

Anbactai2013@gmail.com

Danh sách so sánh

Central Retail Goup đầu tư xây TTTM quy mô 3ha tại Thị xã Bến Cát

Central Retail Goup đầu tư xây TTTM quy mô 3ha tại Thị xã Bến Cát

Central Retail Goup đầu tư xây TTTM quy mô 3ha tại Thị xã Bến Cát

Đây là hình ảnh trung tâm TM Big C thuộc tập đoàn Central Group

Central Retail Goup của Thái Lan đang đẩy mạnh xúc tiến làm dự án xây dựng TTTM với quy mô 3ha tại Thị xã Bến Cát.

Ngày 5/11 Central Retail Group đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND Tỉnh Bình Dương, Theo đó ông Philippe Broianigo, Tổng giám đốc điều hành Cty Central Retail Việt Nam cho hay Tập đoàn đang xúc tiến triển khai xây dựng dự án Trung Tâm Thương Mại có quy mô lớn nhất Việt Nam tại Thị xã Bến Cát trên phần diện tích khoảng 3ha.

Năm 2012, Tập đoàn bán lẻ Central Group mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bắt đầu bằng mảng kinh doanh mặt hàng thời trang

Đến năm 2015 Tập đoàn này thâu tóm Nguyễn Kim và Lanchi Mart, chuỗi siêu thị nhỏ tại Miền Tây

Đến năm 2016, Central Group chi 1 tỉ USD thâu tóm hệ thống Big C Việt Nam và rat mắt thương hiệu Big C/Go vào năm 2018

Từ đó Tập đoàn này lấy Big C làm nền tảng thúc đẩy kinh doanh tại Việt Nam , và dần dần đổi thương hiệu qua Go.

Đến 4/2019 Tập đoàn này chi thêm 115 triệu USD để hoàn tất nâng sở hữu tại Nguyễn Kim từ 49% lên 100%. Việc hợp nhất này Nguyễn Kim đã kéo doanh thu của Central Retail – cty phụ trách mảng bán lẻ của Central Group – tại Việt Nam vượt 1 tỷ USD.

Theo đó, chi tiết dự án có quy mô 3 tầng gồm các hạng mục sau : Trung tâm kinh doanh thời trang + ăn uống+  siêu thị và các dịch vụ vui chơi giải trí.

Đây là dự án được Central Group nghiên cứu, mong muốn triển khai thực hiện tại Bình Dương ( Phường Mỹ Phước – Thị xã Bến Cát)  sau khi phát triển thương hiệu thành công tại Việt Nam trong 10 năm qua.

Ông Philippe Broianigo cho biết, Bình Dương là một trong những địa phương đứng đầu cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài, có nhiều lao động sinh sống và làm việc và là điều kiện rất thuận lợi để phát triển lĩnh vực TM – DV

Tập đoàn Central Retail là nhà bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam kinh doanh trong các lĩnh vực thực phẩm và phi thực phẩm phục vụ 50% dân số Việt Nam ở thành thị và nông thôn.

Tại Việt Nam,  Central Retail sở hữu 37 trung tâm thương mại, 270 cửa hàng được phát triển tại 40 tỉnh, thành phố trong cả nước. Định hướng trong thời gian tới của Tập đoàn này là đầu tư mở rộng, phát triển quy mô các dự án tại Việt Nam với nhiều tiện ích vui chơi giải trí dành cho người dân.

Theo đó Ông  Nguyễn Thanh Trúc Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết, trong nhiệm kỳ 2020 – 2025. Bình Dương tiếp tục triển khai các chương trình đột phá; trong đó có Chương trình tập trung phát triển các ngành dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển công nghiệp, đô thị theo hướng văn minh, hiện đại.

Tỉnh đánh giá cao Tập đoàn xúc tiến dự án với định hướng phát triển ở Bình Dương. Lũy kế 10 tháng đầu năm 2020, tỉnh Bình Dương đã thu hút hơn 1,6 tỷ USD, (vượt 19% kế hoạch năm 2020); trong đó, có 108 dự án đầu tư mới (590 triệu USD), 72 dự án điều chỉnh tăng vốn (306 triệu USD) và 367 dự án góp vốn (776 triệu USD).

Đến nay, toàn tỉnh có 3.909 dự án đầu tư nước ngoài, với tổng vốn 35,2 tỷ USD. Đáng chú ý, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ 10 tháng năm 2020 đạt 208.123 tỷ đồng, tăng 11,7% so với cùng kỳ. Chỉ số giá tiêu dùng bình quân 10 tháng tăng 3,19% so với cùng kỳ; trong đó, một số mặt hàng có chỉ số giá tăng cao như: hàng hóa tăng 7,9%, dịch vụ tăng 22%, hàng ăn và dịch vụ ăn uống tăng 10,72%…

Hiện nay, Bình Dương trở thành vùng đất năng động, nhiều dư địa về phát triển lĩnh vực dịch vụ với dân số 2,5 triệu người

Theo Bnews và Brand.

 

img

AnBacTai

Related posts

Mở bán đất nền khu nhà ở An Phú, phường An Phú, Thành phố Thuận An

Tổng quan dự án: Khu nhà ở An Phú với quy mô 5.5ha, nằm giữa 2 mặt đường...

Đọc tiếp
bởi AnBacTai

Đề án thành lập Thành Phố Từ Sơn, trực thuộc tỉnh Bắc Ninh

Mới đây đoàn khảo sát của Bộ Nội Vụ đã buổi làm việc với tỉnh ủy...

Đọc tiếp
bởi AnBacTai

Giá Vàng SJC trong nước giảm mạnh

Thông tin cập nhật mới nhất thì : Mỗi lượng vàng chiều ngày hôm nay 18 – 2...

Đọc tiếp
bởi AnBacTai

Tham gia thảo luận