7 am to 8 pm

Monday to Sunday

Phú Thọ

Thủ Dầu Một, Bình Dương

0974982048 - 0908791203

Anbactai2013@gmail.com

Danh sách so sánh

Những bất động sản hứa hẹn tăng nhiệt cuối năm 2019

Những bất động sản hứa hẹn tăng nhiệt cuối năm 2019

Những chuyên gia hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh cho biết nhu cầu đầu tư bất động sản đang chịu ảnh hưởng dưới sự tác động của chiến tranh thương mại Mỹ – Trung. Chính vì vậy những chuyên gia chỉ ra 3 kênh đầu tư hứa hẹn diến biến tích cực nhất trên thị trường bất động sản mấy tháng cuối năm 2019 này.

+ Bất động sản nghỉ dưỡng : Theo thống kê của Hiệp hội bất động sản thì 3 quý đầu năm 2019 thì nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng phủ sóng dày đặc trên thị trường cả nước, rổ hàng ngày càng tăng, và nhà đầu tư chọn bất động sản nghĩ dưỡng cũng chiếm 70%.

Điểm khác biệt ở đây là nhà đầu tư đã và đang dịch chuyển bán kính đầu tư ra xa hơn, không còn tâm lý ngại đầu tư ở nới xa trung tâm nữa, điều đó làm cho quy mô của thị trường bất động sản nghĩ dưỡng được mở rộng hơn…

Các chuyên gia cho rằng làn sóng đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng sẽ tăng mạnh trong năm 2020 bởi du lịch đang tăng trưởng ấn tượng từ hồi đầu năm, cộng với liên kết vùng đang tốt dần lên về giao thông đường bộ , đường thủy và đường hàng không.

Bên cạnh đó du lịch trong nước cũng đang phát triển mạnh về lượng lẫn về chất, nhờ đời sống người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu tận hưởng và giải trí cao…

+ Bất động sản khu công nghiệp: Trong bối cảnh căng thẳng chiến tranh thương mại Mỹ – Trung ngày càng phức tạp thì công nghiệp sẽ là lĩnh vực hấp dẫn nhất, điều này tạo ít nhiều lợi thế cho Việt Nam bởi nhà sản xuất sẽ dịch chuyển chuỗi cung ứng từ Trung Quốc sang Đông Nam Á với chi phí thấp hơn.

Nhu cầu thuê tăng mạnh nhờ cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung đang leo thang đã đẩy giá thuê đất công nghiệp, mặt bằng, nhà xưởng tại thị trường Việt Nam tăng cao có nơi lên đến 15% tùy khu vực và vùng miền. Trong quý IV của năm 2019, bất động sản công nghiệp có thể gia tăng nguồn cung đồng thời có nhiều thương vụ mua bán và sáp nhập hoặc đón thêm nhiều khách thuê mới cũng như nhà đầu tư…

+ Bất động sản đa năng : Những tháng cuối năm 2019 nhiều khả năng các loại hình bất động sản như : Nhà ở, văn phòng, thương mại và dịch vụ có thể đáp ứng nhu cầu vừa sở hữu tài sản vừa tích lũy để gia tăng giá trị đồng thời có thể khai thác cho thuê ngay sẽ hút vốn đầu tư hơn là loại sản phẩm đầu tư lướt sóng thông thường. Xu hướng tâm lý này được xem là một bước đệm phòng thủ cho kịch bản khó đoán của thị trường trong 12 tháng tới.

Nhận Kí Gửi – Mua Bán – Cho Thuê Nhà Xưởng Bình Dương

Hotline: 0908 791 203 MR.Tài

Email: Anbactai2013@gmail.com

img

AnBacTai

Related posts

Bình Dương: Tập đoàn Kim Oanh triển khai dự án Chung cư Thuận Giao tại Thành phố Thuận An

Bình Dương: Tập đoàn Kim Oanh triển khai dự án Chung cư Thuận Giao tại Thành...

Đọc tiếp
bởi AnBacTai

Giá thuê đất KCN tăng cao chưa hẳn là tín hiệu tích cực cho thị trường

Việc quỹ đất công nghiệp cho thuê dần trở nên khan hiếm, làn sóng đầu tư...

Đọc tiếp
bởi AnBacTai

Quy định về điều kiện được chuyển mục đích sử dụng đất

Hiện nay ở tỉnh Vĩnh Phúc trong kế hoạch sử dụng đất ghi còn chung chung, xã...

Đọc tiếp
bởi AnBacTai

Tham gia thảo luận