7 am to 8 pm

Monday to Sunday

Phú Thọ

Thủ Dầu Một, Bình Dương

0974982048 - 0908791203

Anbactai2013@gmail.com

Danh sách so sánh

Từ vụ Alibaba, khi mua đất nền phải biết điều này để tránh bị lừa đảo

Từ vụ Alibaba, khi mua đất nền phải biết điều này để tránh bị lừa đảo

Việc mua đất nền để xây nhà ở hay đầu tư là nhu cầu chính đáng của mỗi người; tuy nhiên, nếu không cảnh giác với các chiêu lừa đảo của kẻ xấu thì người mua sẽ rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Những kẻ lừa đảo về bất động sản khi mở bán đất nền không đúng quy định thường có một lực lượng mồi chài, diễn kịch; như là cố tình nói chuyện lãi nhiều từ việc mua bán đất nền của Công ty để khách hàng nghe. Ví dụ điển hình là lực lượng mồi chài này sẽ nói tuần trước kẹt tiền nên em bán một lô, tính ra lời được 300 triệu sau 2 tháng mua; người khác nhảy vào bảo, sao lời ít vậy, tôi mua gần 1 tháng mà bán hôm qua lời được 400 triệu…

Ngoài ra, họ còn có lượng nhân viên kinh doanh gọi đến khách hàng với những lời nói có cánh, như là: Chỗ chị thân quen nên em tiết lộ, lô đất nền đó ngon đó chị, sinh lời cao, chị tranh thủ đặt cọc để mua chứ không là hết chỗ.

Lời khuyên, người mua đất nền cần có bản lĩnh và tỉnh táo trước những lời mồi chài ở trên, và nên nhớ một nguyên tắc vàng của pháp luật bất động sản là “chỉ mua đất nền khi đất đó đã được chuyển đổi mục đích sử dụng đất thành đất ở và lô đất nền mình định mua có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng (tránh trường hợp chung một Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhiều lô đất nền).

Đồng thời đừng bao giờ tin vào lời hứa rằng sau 6 tháng hay 12 tháng sẽ có sổ hồng, nếu chưa có sổ Công ty sẽ bồi hoàn tiền… Bởi rằng, lời hứa không có giá trị pháp lý, kẻ lừa đảo luôn nói điều ngon ngọt, khi đấy thiệt hại sẽ đẩy về phía người mua.

(Theo Cafe Land)

img

AnBacTai

Related posts

Mẹo kiểm tra sổ đỏ thật hay giả đơn giản và nhanh chóng nhất

Trước thực trạng sổ đỏ , sổ hồng giả xuất hiện nhiều hiện nay, mỗi...

Đọc tiếp
bởi AnBacTai

Trót ký hợp đồng đặt cọc giữ chỗ, khách hàng ôm rủi ro tiền mất tật mang

Hiện tượng chủ đầu tư “lách luật” tổ chức giới thiệu sản phẩm rầm...

Đọc tiếp
bởi AnBacTai

Thuê hay mua nhà, hướng nào lợi hơn?

Vay tiền mua nhà hay tiếp tục ở thuê là bài toán khó khiến nhiều gia đình,...

Đọc tiếp
bởi AnBacTai

Tham gia thảo luận