7 am to 8 pm

Monday to Sunday

Phú Thọ

Thủ Dầu Một, Bình Dương

0974 982 048

0908 791 203

Danh sách so sánh

Bình Dương: Căn hộ cao cấp bán chạy nhờ làn sóng đầu tư nước ngoài

Miêu tả

Nguồn cung căn hộ cao cấp tại Bình Dương đáp ứng nhu cầu của đối tượng chuyên gia nước ngoài đang còn khá hạn chế.

Bình Dương đang là địa phương đứng thứ 3 cả nước về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) chỉ sau Hà Nội và Tp.HCM. Trong đó làn sóng đầu tư của Doanh nghiệp Nhật Bản chiếm đa số…

Liên tục những năm qua Bình Dương luôn đứng trong tốp thu hút vốn FDI cao nhất nước . Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2018, tổng vốn đầu tư FDI ở mức 853,5 triệu USD, đạt tỷ lệ 61% so với kế hoạch cả năm và lũy kế đến nay, Bình Dương có 3.397 dự án còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư đăng ký là 30,95 tỷ USD.

Bình Dương là thủ phủ khu công nghiệp của cả nước khi đã phát triển khá nhanh hạ tầng trong lĩnh vực này và hiện tập trung 29 khu công nghiệp có tổng diện tích gần 12.800 ha với tỷ lệ phủ kín đạt 73,8%, dự kiến đến năm 2020 sẽ phát triển thêm 5 khu công nghiệp mới, tiếp tục tạo động lực để thu hút đầu tư nhiều hơn nữa.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết:  Để thu hút các dự án lớn từ các doanh nghiệp nước ngoài, Bình Dương tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh.

Những dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương đang còn hạn chế để phục vụ nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài tới sinh sống và làm việc.

Và để đáp ứng nhu cầu này tập đoàn Ruby Land cho ra đời Chung cư thịnh gia – chung cư cao cấp bậc nhất tại Bến Cát – Bình Dương  với: 1178 căn hộ. Trong đó có căn hộ 1 PN và 2 PN giá chỉ từ 799 – 1.1 tỷ.

1. Mô tả : Chung cư Khu Đô Thị Thịnh Gia do công ty Ruby Land đầu tư và xây dựng nằm ngay mặt tiền quốc lộ 13, kéo dài tới sông Thị Tính hiền hòa, thơ mộng nhất Bình Dương.

Bên cạnh đó đây là tuyến đường huyết mạch kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ với khu vực Tây Nguyên, đặc biệt là 3 tỉnh : Tp. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Bình Phước chính vì vậy dự án có tiềm năng cực lớn để khai thác kinh doanh, và vận chuyển hàng hóa cùng các ngành dịch vụ khác…

2. Vị trí của dự án :

Chung  Cư Thịnh Gia là khối chung cư kết hợp trung tâm thương mại, shop house với các mặt tiền kinh doanh mở rộng về các trục đường chính.

Khối đế thương mại với 1516 m2 sàn trung tâm thương mại cho thuê, 1705m2 sàn shop house với 34 căn

Khối chung cư gồm 19 tầng với 68.590m sàn với 1178 căn hộ bao gồm căn hộ 1 phòng ngủ ( 40-45m2), căn hộ 2 PN (63-67m2).

Sân thượng được dùng làm khu tiện ích công cộng với 3760m2sanf bao gồm các dịch vụ như Cafe, nhà hàng , hồ bơi, GYM, Yoga

Bao quanh chung cư là khuôn viên cây xanh với 1602m2 cây xanh

Tiện ích nội khu như :

+ Trung tâm thương mại

+ Chợ truyền thống

+ Trường học

+ Công viên

+ Hồ bơi

Với những tích hợp như vậy KĐT Thịnh Gia hứa hẹn sẽ tăng cao giá trị trong tương lai gần, cùng với đó là khai thác kinh doanh, cho thuê, tất cả các ngành nghề dịch vụ…

Khu Đô Thị Thịnh Gia giai đoạn 1 đã hình thành , dân cư đã ở kín và kinh doanh tốt

Dự án Thịnh Gia nằm kế bên KDC hiện hữu, với đầy đủ các tiện ích như: trường học, bệnh viện, chợ, KDL…điều đó sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng hơn.

Quý khách hàng nhanh tay liên hệ để chọn cho mình một vị trí đẹp nhất

Hotline : 0974 982 048 Mr.Tài

Email: Anbactai2013@gmail.com

Địa chỉ

  • Quận/Huyện: Bến Cát
  • Tỉnh: Bình Dương
  • Quốc gia: Vietnam

Chi tiết

Cập nhật vào Tháng Mười Một 5, 2018 tại 7:08 sáng

  • Diện tích: 43

Nổi Bật

Thông tin liên hệ

AnBacTai
AnBacTai

Tìm hiểu về bất động sản này

Không có Đánh giá ( 0 trên 5 )