7 am to 8 pm

Monday to Sunday

Phú Thọ

Thủ Dầu Một, Bình Dương

0974 982 048

0908 791 203

Danh sách so sánh

Cường đôla lên tiếng về việc rao bán ‘khống’ dự án chưa được cấp phép ở Bình Dương

Công ty của Cường đô la lên tiếng trước nghi án rao bán “khống” dự án khủng ở Bình Dương. Mới đây, Công ty Cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường đã đưa ra thông báo chính thức về dự án C- Skyview mà công ty đang triển khai.

Theo đó, công ty này cho biết gần đây có 1 số công ty ngụ tại Bình Dương tự nhận là kênh phân phối cũng như chính họ là chủ đầu tư của dự án C-Skyview, đã tự ý đăng Facebook và chủ động gặp trực tiếp nhiều khách hàng để nhận cọc giữ chỗ mua căn hộ, khiến thông tin về dự án bị sai lệch.

Theo Chánh Nghĩa Quốc Cường, hiện dự án C-Skyview chưa có liên kết cũng như ký phân phối độc quyền với bất kể công ty cũng như cá nhân nào.

Phối cảnh dự án Chung Cư Quốc Cường Chánh Nghĩa

Phối cảnh dự án Chung Cư Quốc Cường Chánh Nghĩa

Trước đó, theo phản ánh của báo Tiền Phong, khu đất xây dự án hiện vẫn đang là bãi đất trống, được bao quanh bởi tôn thép cũ và chưa có dấu hiệu khởi công xây dựng. Dù vậy, các nhân viên được cho là của Công ty bất động sản Homenext (đơn vị phân phối) đã chào bán căn hộ.

Báo Tiền Phong cũng dẫn lời đại diện Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cho hay, dự án chưa được cấp phép chủ trương đầu tư. Phía Chánh Nghĩa Quốc Cường hiện chưa có phản hồi về thông tin này. Tuy nhiên, bằng động thái nêu trên, Chánh Nghĩa Quốc Cường đã gián tiếp cho hay phía công ty đã và đang sẽ tiếp tục triển khai dự án.

Được biết, C-Skyview Bình Dương được Chánh Nghĩa Quốc Cường định vị là dự án chung cư cao cấp, gồm 2 block 35 tầng, trong đó có 2 tầng hầm để xe hơi, xe máy, tầng thương mại (shophouse) và khuôn viên cảnh quan, hồ bơi, các tiện ích nội khu, 2 tầng trên cùng là penthouse.

Tên dự án là Chung cư Quốc Cường Chánh Nghĩa, tên thương mại là C-Skyview Bình Dương, nằm ở đường Trần Phú, KDC Chánh Nghĩa – Thủ Dầu Một – Bình Dương, tổng diện tích khuôn viên 8600 m2.

Công ty Cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường có trụ sở nằm tại địa chỉ só 212 Đường Trần Phú, Tổ 98, Khu phố 11, Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Lĩnh vực kinh doanh chính của Chánh Nghĩa Quốc Cường là bất động sản. Theo tìm hiểu của PV, vốn điều lệ ban đầu của Chánh Nghĩa Quốc Cường là 1.169 tỷ đồng, trong đó Công ty CP Quốc Cường Gia Lai góp đến 873 tỷ đồng, tương ứng với tỉ lệ 74,68%.

Tuy nhiên đầu năm nay, tháng 1/2019, bà Nguyễn Thị Như Loan đã thông báo giảm tỉ lệ sở hữu tại doanh nghiệp này xuống còn 30,8%, tương ứng mức góp vốn 132 tỷ đồng. Như vậy, Quốc Cường Gia Lai đã không còn là công ty mẹ của công ty có trụ sở tại Bình Dương này.

Kinh doanh kém sắc, ‘con cưng’ của GAS lỗ ròng hơn 12 tỷ đồng(VietQ.vn) – BCTC quý I/2019, CTCP Bọc ống Dầu khí Việt Nam (HNX: PVB) ghi nhận doanh thu thuần đạt 6,4 tỷ đồng, giảm đến gần 91% so với cùng kỳ năm trước; lỗ ròng hơn 12 tỷ đồng.

Hiện, trong nội dung đăng kí doanh nghiệp của Chánh Nghĩa Quốc Cường, ông Nguyễn Quốc Cường (tức Cường đô la) xuất hiện với vai trò là người đại diện pháp luật, và là Tổng giám đốc của công ty. Vốn điều lệ của công ty này tăng lên thành 708 tỷ đồng.

(Theo Viet Q)

img

AnBacTai

Bài viết liên quan

Thuế mua bán nhà đất ở nơi sốt ảo có thể sẽ tăng

Để góp phần bình ổn thị trường, ngăn chặn đầu cơ nhà đất, Bộ Xây...

Đọc tiếp
bởi AnBacTai

Phải “nhìn” cửa khi chọn chung cư

Ngoại trừ chung cư cũ, nhà tập thể xuống cấp, khi chọn căn hộ chung cư phải...

Đọc tiếp
bởi AnBacTai

Mở Bán Dự Án DRAGON CITY – Bầu Bàng – Bình Dương

I. Thông tin mô tả về dự án: Vị trí: Dự án Dragon City nằm trong KCN Bầu...

Đọc tiếp
bởi AnBacTai

Tham gia thảo luận